Phấn đấu khởi công dự án Khu công nghiệp Dốc Đá Trắng trước ngày 15-6-2025

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị về triển khai Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Dốc Đá Trắng (xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh và xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa), diễn ra sáng 15-5-2024.

15/05/2024

Tuyến đường ven biển từ Vạn Ninh đi Ninh Hòa: Điều chỉnh hướng tuyến để ít ảnh hưởng đến người dân

Ban Quản lý Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong vừa có báo cáo gửi UBND tỉnh Khánh Hòa về việc điều chỉnh hướng tuyến Dự án Tuyến đường ven biển từ xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh đi thị xã Ninh Hòa. Việc điều chỉnh nhằm giảm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng, ít ảnh hưởng đến người dân.

05/05/2024

Khánh thành thêm 2 dự án huyết mạch, cả nước có hơn 2.000 km cao tốc

Chiều 28-4, tại tỉnh Ninh Thuận, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo và thông xe đưa vào khai thác cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt (đoạn từ Diễn Châu đến Quốc lộ 46B) – hai dự án thuộc tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía đông giai đoạn 2017 – 2020, nâng tổng chiều dài đường cao tốc trên cả nước vượt mốc hơn 2.000 km.

30/04/2024

Khánh thành Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo

Ngày 28-4, tại khu vực phía bắc hầm núi Vung thuộc thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận), Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức lễ khánh thành dự án thành phần công trình đường bộ Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo. Đến dự lễ khánh thành có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Tham dự buổi lễ còn có Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh; Bí thư Tỉnh ủy Ninh Thuận Nguyễn Đức Thanh; Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận Nguyễn Hoài Anh. Về phía lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

30/04/2024

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang