Khu Kinh tế Vân Phong: Từng bước hoàn thiện hạ tầng

Để xây dựng cơ sở hạ tầng khung, thu hút các nhà đầu tư vào Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong, từ năm 2007 đến nay, nhiều tuyến đường phục vụ cho sự phát triển của khu vực này được xây dựng, đưa vào khai thác

11/04/2024

Khu Kinh tế Vân Phong: Sẽ bứt phá từ quy hoạch phân khu

Đến nay, có 2/4 quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2000) quan trọng phía bắc thuộc Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong đã được UBND tỉnh phê duyệt. Đây là những tín hiệu tích cực, có ý nghĩa quan trọng tạo động lực để KKT Vân Phong

08/03/2024

Khu Kinh tế Vân Phong: Khẩn trương thực hiện các khu tái định cư

Sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, Ban Quản lý (BQL) KKT Vân Phong đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ lập 19 quy hoạch phân khu để thu hút các dự án đầu tư. Tuy nhiên, muốn dự án triển khai, tỉnh phải chuẩn bị chu đáo hạ tầng các khu tái định cư (TĐC) nhằm bố trí nơi ở cho hàng nghìn người dân bị ảnh hưởng.

25/12/2023

Đẩy mạnh thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào các khu công nghiệp

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại buổi làm việc với Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong, các sở, ngành, địa phương có liên quan về tình hình thu hút và phát triển các khu công nghiệp (KCN) trong 6 tháng năm 2023, diễn ra ngày 7-6.

07/06/2023

Công bố Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong

Sáng 12-4, tại UBND thị xã Ninh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị công bố Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

12/04/2023

Khu Kinh tế Vân Phong sẽ là vùng động lực phát triển

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, KKT Vân Phong được định hướng là KKT tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư và là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cả nước.

16/04/2022

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang