Góp ý quy định về bồi thường hỗ trợ, tái định cư và giá đất

Sáng 8-5-2024, tại TP. Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương về việc lấy ý kiến góp dự thảo 2 nghị định quy định chi tiết về bồi thường hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất và quy định về giá đất. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tham dự hội nghị.

08/05/2024

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Lâm nghiệp Trầm Hương

Chiều 7-5, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, làm việc về tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Trầm Hương (xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh).

08/05/2024

Đảm bảo tiến độ triển khai 3 dự án trọng điểm của tỉnh

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, đơn vị về tình hình thực hiện 3 dự án: Xây dựng Cung Văn hóa thiếu nhi tỉnh; Tu bổ, tôn tạo di tích Thành cổ Diên Khánh; Xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh trở thành bệnh viện tuyến cuối của khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, diễn ra ngày 7-5-2024.

07/05/2024