Xúc tiến đầu tư vào Cụm công nghiệp Sông Cầu

Ngày 28-10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Cụm công nghiệp (CCN) Sông Cầu tại xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh. Ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

28/10/2022

Gỡ khó cho các cụm công nghiệp

Thời gian qua, UBND tỉnh Khánh Hòa liên tục tìm cách tháo gỡ khó khăn cho các cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh. Qua đó, từng bước đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án, thu hút đầu tư và tạo ra các nguồn thu mới cho ngân sách.

12/10/2022

Chuẩn bị tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Cụm công nghiệp Sông Cầu

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp với các sở, ngành có liên quan và Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (đơn vị chủ đầu tư) về tình hình thực hiện Dự án Cơ sở hạ tầng Cụm công nghiệp (CCN) Sông Cầu (xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh); kế hoạch tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào CCN Sông Cầu, diễn ra sáng 29-9.

29/09/2022

Giải quyết khó khăn của Cụm công nghiệp Trảng É và Sông Cầu

Sáng 29-3, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương liên quan về giải quyết các khó khăn, vướng mắc ảnh hưởng trực tiếp đến thu hút đầu tư thứ cấp và tiến độ thực hiện các giai đoạn tiếp theo của Cụm công nghiệp (CCN) Trảng É và CCN Sông Cầu.

29/03/2022

Khánh thành Cụm công nghiệp Sông Cầu và động thổ công trình tổng kho

Sáng 2-10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức lễ khánh thành Cụm công nghiệp (CCN) Sông Cầu và động thổ công trình tổng kho (huyện Khánh Vĩnh). Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

02/10/2020

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang