Gỡ khó cho Cụm Công nghiệp Diên Phú - VCN

Do bị giới hạn số lượng ngành nghề nên thời gian qua, Cụm Công nghiệp (CCN) Diên Phú - VCN chưa thu hút được các nhà đầu tư thứ cấp. Mới đây, UBND tỉnh đã đồng ý để chủ đầu tư xem xét bổ sung những ngành nghề phù hợp vào CCN nhằm tháo gỡ khó khăn trước mắt.

22/10/2019

Kiểm soát các ngành nghề khi thu hút đầu tư thứ cấp vào Cụm công nghiệp Diên Phú - VCN

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan về kết quả khảo sát đánh giá tác động môi trường các khu vực xung quanh Cụm công nghiệp (CCN) Diên Phú, diễn ra ngày 12-6.

12/06/2018

Thống nhất tiếp tục mở rộng Cụm công nghiệp Diên Phú

Tại cuộc họp diễn ra chiều 26-2-2018, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất chủ trương tiếp tục mở rộng Cụm công nghiệp (CCN) Diên Phú theo quy hoạch đã được phê duyệt.

26/02/2018

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang