Khẩn trương công bố kết quả xếp loại doanh nghiệp nhà nước năm 2022

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các cơ quan, đơn vị liên quan về đánh giá, xếp loại doanh nghiệp năm 2022 đối với các công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, diễn ra chiều 6-9.

06/09/2023

Đưa ra các giải pháp đổi mới để huy động nguồn lực của doanh nghiệp nhà nước

Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại hội nghị trực tuyến toàn quốc Thủ tướng Chính phủ với các doanh nghiệp nhà nước về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm huy động nguồn lực của doanh nghiệp nhà nước trong phát triển kinh tế - xã hội", diễn ra ngày 24-3. Dự hội nghị còn có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái; Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành tham dự hội nghị.

24/03/2022

Thống nhất đề án tái cơ cấu của 2 doanh nghiệp nhà nước

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp về Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp của Tổng Công ty Khánh Việt và Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, diễn ra chiều 11-10-2021.

12/10/2021

Hoàn thành việc sắp xếp, cổ phần hóa, tái cơ cấu, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước đúng tiến độ

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các thành viên Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp tỉnh để triển khai công tác sắp xếp, cổ phần hóa, tái cơ cấu, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước các tháng cuối năm 2020, diễn ra sáng 27-8.

27/08/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang